Giới thiệu Ford Phú Mỹ -CN An Phú

Giới Thiệu Ford Phú Mỹ An Phú

Ford Phú Mỹ đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam tại Tp.Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng, Ford Phú Mỹ đã thành lập thêm chi nhánh An Phú vào ngày 02/01/2019 – gọi tắt Ford An Phú toạ lạc tại 507C Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM. Với lợi thế nằm trên trục giao thông chính ở cửa ngõ phía đông thành phố, Ford Phú Mỹ Quận 2 tin tưởng Ford An Phú sẽ trở thành một trong những đại lý xe Ford tốt nhất tại miền nam trong tương lai.

Ford Phú Mỹ An Phú nằm tại trung tâm Quận 2

Ford Phú Mỹ An Phú Phân phối các dòng xe Ford mới

Là đại lý 5S trực thuộc Ford Việt Nam, Ford Phú Mỹ An Phú chuyên cung cấp các dòng xe Ford mới chính hãng: xe bán tải Ford Ranger, Ford Raptor, Ford Everest, Ford Explorer, Ford Ecosport và xe 16 chỗ Ford Transit. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, Ford Phú Mỹ An Phú tự tin phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất.

Đại lý Ford An Phú trưng bày các dòng xe Ford mới

Đối tác thương mại của Ford Phú Mỹ An Phú: Dịch Vụ Lữ Hành Vận Tải Hoa Mai – Vũng Tàu, Trường Quốc tế Việt Úc, Nhất Tính Logistics, Nhà Xe Đồng Phước – tây Ninh,…

Ford Phú Mỹ An Phú bàn giao xe cho Nhất Tín logistics

Đăng ký lái thử | Yêu cầu báo giá | liên hệ trực tiếp ►0936990889

Ford Phú Mỹ AN Phú Cung Cấp Bảo Dưỡng, Phụ Tùng Chính Hãng

Ford Phú Mỹ An Phú có Đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ được đào tạo theo hệ thống chuyên nghiệp của Ford toàn cầu. Với Kinh nghiệm lâu năm cùng các kiến thức và trang thiết bị chẩn đoán hiện đại nhất, đội ngũ dịch vụ Ford An Phú sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho xe Quý Khách.

Xưởng dịch vụ Ford Phú Mỹ An Phú

Chính sách bảo hành dài hạn 3 năm/100.000 km là minh chứng cho những cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Mạng lưới đại lý và chi nhánh dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc đảm bảo cho mọi hoạt động dịch vụ Ford có hơn 28 trung tâm dịch vụ trên toàn quốc, giúp khách hàng thật dễ dàng và thuận lợi khi sở hữu xe Ford.

Trong năm 2019, Ford Việt Nam ra mắt chương trình hỗ trợ dịch vụ cứu hộ 24/7 trên toàn quốc nhằm mang đến sự hài lòng nhất của khách hàng với hãng xe Mỹ.
Mua bán, Trao đổi, Ký Gửi xe cũ tại Ford Phú Mỹ An Phú

Hướng đến sự thuận tiện nhất dành cho quý khách hàng muốn sở hữu xe mới, Ford Phú Mỹ An Phú còn có dịch vụ: Mua bán, Trao đổi, Ký gửi xe qua sử dụng. Theo đó, Khách hàng chỉ cần mang xe lên đại lý xe Ford An Phú để được định giá và mua lại. Tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hang.

Một lần nữa Ford Phú Mỹ An Phú chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm hãng Ford trong suốt thời gian qua. Thông tin liên hệ Ford Phú Mỹ An Phú:

Địa chỉ đại lý Ford Phú Mỹ An Phú: 507C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú,Quân 2,Tp.Hồ CHí Minh
Hotline Ford Phu Mỹ An Phú: 0936990889
Email: info.fordanphu@gmail.com

Đăng ký lái thử | Yêu cầu báo giá | liên hệ trực tiếp ►0936990889

Một số hình ảnh về Ford Phú Mỹ An Phú:

Tin tức

Ford Giới Thiệu 2 Phiên Bản Hybrid Và ST Explorer 2022

Tại triển lãm Detroit, Ford đã giới thiệu 2 phiên bản của xe SUV Explorer 2022.Một phiên bản tiết kiệm và thân thiện với môi trường Explorer Hybrid. Một phiên bản làm nức lòng giới đam mê tốc độ Explorer ST, có thể nói ST sẽ là mẫu SUV mạnh nhất của thương hiệu.

Ford Explorer 2022 Chính Hãng Xuất Hiện Tại Việt Nam
Ford Việt Nam Ra Mắt Xe Bán Tải Ford Ranger 2021 Lắp Ráp
Ford Shelby F150 2021 Cỗ Máy Mạnh 775 Mã Lực
Ford Ranger Phiên Bản Xe Đua Xuất Hiện Tại Thái Lan

Xe độ

10 Mẫu Mâm Lốp Cực Chất Cho Ford Ranger 2021

Mâm lốp xe thường được ngươi đam mê off-road chọn độ nhất vì vẻ ngoài khoẻ khoắn, nam tính. Ngoài ra, khi độ các mâm lốp xe chuyên dụng sẽ thoả mãn được niềm đam mê vượt địa hình của các tín đồ Off-Road. Sau đây là tổng hợp 10 mâm lốp xe Ford Ranger được chuộng nhất năm 2021.

Đăng Ký Lái Thử | Yêu Cầu Báo Giá | Liên Hệ Trực Tiếp 0936990889

YÊU CẦU BÁO GIÁ
0936.990.889